Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương – Quy trình thủ tục mới nhất

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp mà còn là một quá trình đầy thách thức đối với những người muốn trải nghiệm công việc ở một quốc gia phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người lao động Việt Nam, quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngày càng được cải thiện và điều chỉnh. Hãy cùng trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương tìm hiểu về quy trình thủ tục của chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

I. Điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc

trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Trước khi bắt đầu quá trình chuẩn bị cho việc xuất khẩu lao động Hàn Quốc, quan trọng nhất là kiểm tra xem bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết hay chưa. Sau đây là những yêu cầu cơ bản mà bạn cần phải đáp ứng:

  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi.
  • Phải có sức khỏe tốt và không mắc bệnh truyền nhiễm. Cũng không được phép có bất kỳ căn bệnh nào khác theo quy định của luật xuất nhập cảnh.
  • Không được có tiền án, tiền sự hoặc đang bị điều tra từ các cơ quan chức năng khác.
  • Bạn không được thuộc vào danh sách cấm xuất nhập cảnh, cũng như không được xuất nhập cảnh trái phép tại Hàn Quốc.

Đảm bảo rằng bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên trước khi tiến hành bước tiếp theo trong quá trình xuất khẩu lao động.

Tham khảo ngay xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại đây: https://thanhlonghd.com/xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

II. Quy trình thủ tục – Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Bước 1: Đào tạo tiếng Hàn

Trước khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc, việc học tiếng Hàn là bước quan trọng và bắt buộc đối với mọi người lao động. Đây là một yêu cầu cần thiết để có thể tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Do đó, nếu bạn đang dự định tham gia chương trình này trong tương lai, hãy bắt đầu học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. 

Bước 2: Tham gia kiểm tra trình độ tiếng Hàn

Đăng ký tham gia kiểm tra tiếng Hàn tại địa điểm được quy định bởi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội địa phương. Trong quá trình đăng ký, người lao động sẽ chọn ngành nghề mong muốn tham gia như xây dựng, nông nghiệp, sản xuất ô tô, chế biến thủy hải sản, v.v. Người lao động nên chọn ngành phù hợp với kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Thông tin này không thể thay đổi sau khi hồ sơ đã được nộp.

Kết quả kiểm tra tiếng Hàn thường sẽ ảnh hưởng đến quá trình chọn lựa, ưu tiên những người có điểm số cao nhất. Để hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động và gửi về Hàn Quốc.

Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển

Sau khi đã vượt qua kiểm tra tiếng Hàn theo yêu cầu, người lao động tiến hành mua hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Sau khi điền đầy đủ thông tin và bổ sung các giấy tờ cần thiết, người lao động nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan này. Hồ sơ đăng ký dự tuyển sẽ được kiểm tra, nhập vào hệ thống máy tính và sau đó được gửi về Trung tâm Lao động ngoài nước. Quá trình này nhằm mục đích giới thiệu thông tin về người lao động cho các chủ sử dụng lao động Hàn Quốc để họ có thể lựa chọn.

Bước 4: Chờ lựa chọn và ký hợp đồng lao động

trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Khi được chọn bởi chủ sử dụng lao động Hàn Quốc, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và thông báo trực tiếp cho người lao động. Sau đó, người lao động sẽ tham gia vào khóa học bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh sang Hàn Quốc để làm việc.

Bước 5: Thanh toán và ký hợp đồng xuất khẩu lao động

Người lao động cần nộp tổng chi phí trước khi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, ước tính là 630 USD. Chi phí này bao gồm các khoản chi tiêu như tập huấn, hướng dẫn, xử lý hồ sơ, chi phí visa và vé máy bay. Trong trường hợp không thể xuất cảnh sang Hàn Quốc, người lao động sẽ được hoàn trả một phần chi phí, nhưng sẽ bị khấu trừ các chi phí đã xảy ra, chẳng hạn như lệ phí visa đã được cấp và chi phí bồi dưỡng kiến thức.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục xuất cảnh

Sau khi hoàn tất các thủ tục, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ hướng dẫn người lao động từ bước đưa ra sân bay, đến việc hỗ trợ đón tại sân bay Hàn Quốc. Ngoài ra, người lao động cần mang theo 450 USD để hoàn thành các thủ tục bảo hiểm thân thể và rủi ro. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả sau khi người lao động đảm bảo tuân thủ các quy định trong hợp đồng đã ký.

Bước 7: Trở về Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng

Khi hợp đồng lao động kết thúc, người lao động sẽ thực hiện thủ tục đầy đủ tại công ty xuất khẩu lao động để nhận lại toàn bộ chi phí và hồ sơ đặt cọc (nếu có). Bao gồm việc hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan đến hợp đồng tại doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Thành Long là một trong những trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương. Hơn 10 năm hoạt động, với mục tiêu đem lại cơ hội việc làm ổn định và thu nhập cao cho người lao động, Thành Long đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trung tâm không chỉ chú trọng vào việc giới thiệu người lao động cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, mà còn đặc biệt chú trọng vào quá trình đào tạo và chuẩn bị trước khi xuất cảnh. Đội ngũ chuyên gia và giáo viên tại Thành Long sẽ tận tâm hướng dẫn người lao động về kiến thức ngôn ngữ, văn hóa và các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường lao động Hàn Quốc. Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn theo thông tin sau:

Địa chỉ trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

  • Trụ sở chính: số 279 đường Trường Chinh, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 1: Số 101, đường Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 2: Trung tâm xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

  • ☎ Hotline/zalo : 0862.358.799
  • Email: thanhlonghd12345@gmail.com
  • Website: thanhlonghd.com

Sự tận tâm, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của Thành Long đã giúp trung tâm xây dựng được uy tín cao trong cộng đồng và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *