du học nghề Đức

Công ty XKLD và Du học Thành Long là tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có thâm niên giảng dạy nhiều năm.Tất cả các giáo viên của Thành Long đều đạt tối thiểu trình độ Đại học và được đào tạo tại các trường Đại học uy tín, bao gồm các giáo viên người Việt giỏi tiếng Đức cùng các giáo viên bản ngữ, ôn luyện thi liên tục cho học viên đảm bảo tỷ lệ đỗ cao trong các kỳ thi trình độ.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những Thực tập sinh tốt nhất, chúng tôi đầu tư xây dựng một trung tâm dạy nghề để các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp. Trung tâm nghề được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các lớp đào tạo nhiều ngành nghề: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm…. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các lớp để nâng cao tay nghề cho các bạn Thực tập sinh đã có kinh nghiệm.

Trung tâm nghề có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình

Các bạn Thực tập sinh đang chăm chỉ học nghề  tại trung tâm dạy nghề

Lớp đào tạo Cơ khí

Gặp gỡ thày dậy nước ngoài

Các thầy giáo nước ngoài tại xưởng

Thầy giáo nước ngoài hướng dẫn học viên

Công ty XKLD và Du học Thành Long chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh người lao động không chỉ vững tay nghề, giỏi ngoại ngữ mà còn có ý thức kỷ luật tốt, biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Hiểu được vấn đề này, bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Hàn và tay nghề, Công ty XKLD và Du học Thành Long cũng chú trọng đào tạo về tác phong và văn hóa của các nước cho các bạn học viên. Điều này sẽ giúp các bạn có thể am hiểu hơn về vẻ đẹp đất nước con người các quốc gia đó, đồng thời hòa nhập nhanh hơn khi đi xuất khẩu lao động và du học.