Hành Trình Mới – Bắt Đầu Cuộc Phiêu Lưu Ở Đất Đức

Ngày 5/9, một ngày đặc biệt, đã đến với ba tâm hồn trẻ, đong đầy nhiệt huyết và khao khát học hỏi. Đó là ngày mà chúng tôi chứng kiến bước đầu tiên của họ trên hành trình mới tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Ba tân du học sinh này không chỉ mang theo những ước mơ và niềm tin trong hành trình của mình, mà còn sự tự tin và quyết tâm không ngừng để phát triển bản thân.

PHẠM THỊ LIỄU, một cô gái sinh năm 2003, tài năng và đa tài. Đằng sau nụ cười tươi sáng của cô là sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, và chúng tôi tin rằng Liễu sẽ tỏa sáng tại Đức trong tương lai gần.

NGUYỄN VĂN CHUNG, cũng sinh năm 2003, là một chàng trai tràn đầy tinh thần sáng tạo và không ngừng học hỏi. Đất nước Đức đang chờ đón những đóng góp độc đáo từ bạn, và chúng tôi không thể đợi để thấy những gì Chung sẽ mang lại.

LÂM HẢI YẾN, sinh năm 2004, là một nữ sinh đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Với sự nỗ lực và khát vọng, Yến chắc chắn sẽ làm nên điều tuyệt vời tại nước Đức.

Chúng tôi chân thành chúc mừng ba bạn trẻ đã chọn ngành điều dưỡng – một nghề nghiệp đầy ý nghĩa và tôn vinh cuộc sống. Đức sẽ không chỉ là nơi để các bạn trở thành những chuyên viên điều dưỡng giỏi, mà còn để mở rộng kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tại châu Âu, khám phá thế giới và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ.

Chúng tôi khích lệ mọi người hãy cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và những lời động viên đến cho PHẠM THỊ LIỄU, NGUYỄN VĂN CHUNG, và LÂM HẢI YẾN. Hãy chia sẻ niềm hạnh phúc và tin tưởng vào hành trình của họ, và chắc chắn rằng những lời động viên này sẽ đồng hành cùng họ trên con đường mới.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về cơ hội du học nghề tại Đức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Công ty Thành Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí, để giúp bạn có một bước đi đầu tiên vững chắc trên con đường học tập và sự nghiệp.

Thành Long – Bay Cùng Ước Mơ Của Bạn.

Văn phòng: Số 273 & 279, đường Trường Chinh, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Trung tâm đào tạo Hải Dương: 101, 113, 115 & 273 Trường Chinh.

Trung tâm đào tạo Hà Nội: Số 5 Bùi Quốc Khái, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Chúng tôi tin rằng trong tương lai, PHẠM THỊ LIỄU, NGUYỄN VĂN CHUNG, và LÂM HẢI YẾN sẽ tỏa sáng và đem về những thành công đáng kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và theo dõi cuộc hành trình đầy triển vọng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *