DU HỌC ĐÀI LOAN – NGÀY 08/03/2024 – CHÚC MỪNG BẠN THẢO NGUYÊN ĐÃ BAY SANG ĐÀI LOAN

Chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc để thông báo và gửi đến Lê Thị Thảo Nguyên, một tài năng trẻ đầy triển vọng từ quê hương Hải Dương, lời chúc mừng chân thành nhất khi cô bắt đầu hành trình du học nghề tại Đài Loan vào ngày 08/03/2024.

Thảo Nguyên sẽ tiếp tục phát huy niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng tại Đại Học Kiến Quốc – một trong những ngôi trường danh tiếng tại Đài Loan. Đây không chỉ là bước tiến lớn trên con đường học vấn mà còn là cơ hội để Thảo Nguyên mở rộng tầm nhìn, tích lũy kiến thức và kỹ năng, đồng thời trải nghiệm văn hóa phong phú, đa dạng của Đài Loan.

Đối với Thành Long, niềm vui và sự thành công của các học viên là nguồn động viên lớn nhất, khích lệ chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để mang lại những dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng ước mơ du học, xuất khẩu lao động của mỗi người.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Thảo Nguyên, hy vọng bạn sẽ có một hành trình đầy ý nghĩa, thành công và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác. Hãy tin rằng, mỗi khó khăn, thử thách sẽ là bước đệm vững chắc cho những thành công tiếp theo.

Hãy cùng chúc cho Thảo Nguyên sẽ có một chuyến phiêu lưu tuyệt vời tại Đài Loan và đạt được tất cả mục tiêu mà bạn đã đặt ra!

———————
THÀNH LONG – BAY CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *