DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG THÀNH LONG: MỞ RA CÁNH CỬA TƯƠNG LAI

Cánh cửa tri thức đang mở rộng, đón chào Phạm Thị Nga trên hành trình du học Đài Loan đầy hứa hẹn cùng Công ty XKLĐ và Du học Thành Long.

Tại sân bay vào ngày 13/03/2024, niềm vui và sự háo hức hiện rõ trên gương mặt của Nga và gia đình trước giờ khởi hành.

Hành trình mới, ước mơ lớn: Nga, sinh năm 2005, quê Hải Dương, đã tin tưởng và chọn Thành Long làm bệ phóng cho ước mơ du học Đài Loan. Sự tin tưởng và lựa chọn của Nga là minh chứng cho uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty trong suốt hơn 10 năm qua.

Sự đồng hành tin cậy: Gia đình Nga biểu dương lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ Thành Long vì sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm từng bước. Họ cảm thấy an tâm và hào hứng với chặng đường mới mẻ phía trước. Sự nhiệt tình của giáo giảng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, tiếp thêm động lực cho Nga trên hành trình chinh phục tri thức.

Lời cảm ơn từ trái tim: Trước giờ lên đường, Nga gửi lời cảm ơn chân thành đến Thành Long, đồng thời chia sẻ niềm vui và sự hứng khởi với tất cả mọi người. Câu chuyện của Nga là minh chứng cho cam kết của công ty trong việc hỗ trợ học viên phát triển toàn diện, hướng đến một tương lai rộng mở.

Thành Long – Nơi Ươm Mầm Ước Mơ: Hơn cả một công ty du học, Thành Long là nơi khởi nguồn và nuôi dưỡng những ước mơ. Hãy cùng xem video và chia sẻ niềm vui này với chúng tôi!

———————
THÀNH LONG – BAY CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *