Du học Đài Loan: Chuyến Hành Trình Đáng Nhớ của NGUYỄN THỊ THANH THỦY: Từ Hải Dương Đến Đài Loan

Chào mừng đến một ngày đặc biệt, sáng 29/8/2023 – ngày mà em NGUYỄN THỊ THANH THỦY đã bắt đầu cuộc hành trình mới của mình tại xứ Đài – Đài Loan. Đây không chỉ là một bước đi dài, đây cũng là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp học vấn và phát triển cá nhân của em.

Hải Dương, quê hương yên bình, nơi đã nuôi dưỡng em lớn lên với những giá trị đạo lý và truyền thống, nay đã chứng kiến một bước chân tự tin của em ra thế giới. Đại Học Kiện Hành ở Đài Loan sẽ là nơi ở mới, môi trường học tập mới, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hướng dẫn của công ty xuất khẩu lao động và du học Thành Long, em sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển.

Đối với nhiều người, việc du học là một trải nghiệm đầy thách thức. Nhưng nhìn lại quá trình chuẩn bị và quyết tâm của Thanh Thủy, chúng tôi không thể không ngưỡng mộ. Công ty Thành Long rất tự hào khi được đồng hành cùng em trên hành trình này. Sự chăm chỉ, nghị lực và quyết tâm của em sẽ là động lực giúp em vượt qua mọi khó khăn.

Chúng tôi chúc mừng em NGUYỄN THỊ THANH THỦY, chúc em một chặng đường mới đầy bổ ích, khám phá thêm nhiều kiến thức mới, kết bạn với nhiều người từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đại Học Kiện Hành chắc chắn sẽ là nơi giúp em mở rộng tầm nhìn và nắm bắt cơ hội, đồng thời xây dựng một tương lai tươi sáng.

Với tình yêu thương và niềm tin vào sự thành công của em, chúng tôi – đại gia đình công ty Thành Long – chúc mừng em và mong em sẽ luôn giữ vững niềm tin, bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Hãy luôn nhớ về quê hương Hải Dương, và hãy mang theo những giá trị đó để tỏa sáng ở xứ người. Chúng tôi tin tưởng vào em, NGUYỄN THỊ THANH THỦY!

Thành Long – Bày cùng ước mơ của bạn.

Văn phòng: Số 273 & 279, đường Trường Chinh, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Trung tâm đào tạo Hải Dương: 101, 113, 115 & 273 Trường Chinh.

Trung tâm đào tạo Hà Nội: Số 5 Bùi Quốc Khái, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0862.358.799

Web: thanhlonghd.com

Chúng tôi tin rằng hành trình của NGUYỄN THỊ THANH THỦY sẽ là một chặng đường đáng nhớ và đầy thành công. Hãy luôn tự tin và đam mê trong công việc của mình, và hãy để Thành Long trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình mới của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *