[Trụ sở Hải Dương] Cùng nhìn lại ngày khai giảng “Bùng Nổ” 10/07

Dưới ánh nắng hè chói chang không thể cản được niềm hân hoan của các bạn học viên, cùng các thầy cô và các cán bộ tuyển sinh tại du học Thành Long trong buổi khai giảng ngày 10/07

Tại Du học Thành Long, chúng tôi mang đến cho bạn những khóa học tuyệt vời, nơi bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng vững chắc để tự tin đối mặt với thử thách của cuộc sống và thành công trong lĩnh vực du học nghề.
Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các bạn. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, các bạn sẽ được tham gia vào các buổi học thú vị, thảo luận tương tác và các hoạt động thực tế, tạo nên một môi trường học tập sôi nổi và đầy năng lượng.
Chúc mừng ngày khai giảng và chúc mừng cho những chặng đường sắp tới! Hãy cùng nhau bay lên và thực hiện những giấc mơ của mình!
Thành Long là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, uy tín và cam kết mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tiêu chuẩn và hiệu quả. Các chương trình học tại DWN Việt Nam tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cho học sinh tiếp nhận những kiến thức, kỹ năng và phương pháp học tập tiên tiến nhất, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại. Do đó, khi tham gia các khóa học tại Thành Long, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về việc tuân theo đúng lộ trình học tập đầu ra cũng như lộ trình theo đuổi giáo dục tại CHLB Đức.

Thành Long chúc các bạn sẽ trải qua một quá trình học tập tràn đầy niềm vui, trải nghiệm thú vị và luôn giữ vững lòng tin, quyết tâm trên hành trình mà mình đã lựa chọn!

Thành long hiện đang mở rộng cánh cửa đón nhận học viên tham gia các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B2, với chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam.

  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng.
  • Cung cấp chương trình học tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu, với lộ trình học tập rõ ràng
  • Áp dụng phương pháp học tiếng Đức mới mẻ và hiệu quả
  • Nâng cao toàn diện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn mực với mức độ tối ưu 6-12 học viên trên mỗi lớp học

———————
Thành Long – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học Đức hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *