SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH MỚI: K22, CHÚNG TA LÀM ĐIỀU TUYỆT VỜI!

Sáng nay, ngày 18/08/2023, tại Công ty XKLĐ & Du Học Thành Long, không gian tràn đầy sức sống và hy vọng. Ban lãnh đạo của Thành Long đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật, động viên tinh thần các bạn Du Học Sinh Du Học Đài Loan K22, lên đường đi thi chứng chỉ.

Một Chặng Đường Đáng Nhớ

Quá trình học tập và chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Các em đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thách thức, song song với đó, cũng là những niềm vui, những bài học quý giá. Mỗi một trong các em đều đã và đang rất cố gắng, miệt mài và đầy quyết tâm.

Kì Thi – Một Cơ Hội Để Tỏa Sáng

Vào phòng thi nào, K22! Đây không chỉ là một kì thi, đây còn là cơ hội để các em tỏa sáng, khẳng định mình, thể hiện bản lĩnh, khát khao học hỏi và phát triển của mình.

Lời Chúc Từ Trái Tim Thành Long

Thành Long xin gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất:

  • Chúc các em Sức Khoẻ để vượt qua mọi thử thách.
  • Chúc các em Tự Tin khi bước vào phòng thi, tỏa sáng và thể hiện hết mình.
  • Chúc các em Chiến Thắng, vượt qua mọi áp lực để đạt kết quả xuất sắc.
  • Và cuối cùng, chúc các em Thành Công, đạt những số điểm cao nhất ????

Chúng tôi tin tưởng vào tương lai tươi sáng mà các em sẽ tạo nên, và Thành Long luôn ở đây, đồng hành cùng các em trên hành trình du học Đài Loan! ????

 

Thành Long – Đồng Hành Cùng Ước Mơ Của Bạn

Tại Thành Long, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty xuất khẩu lao động và du học. Chúng tôi là người bạn đồng hành, là diềm bảo tin cậy cho hành trình phát triển bản thân của mỗi du học sinh. Mỗi chương trình du học tại Thành Long đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, toàn diện, nhằm giúp các em được trải nghiệm, học hỏi và phát triển toàn diện nhất.

 

Hỗ Trợ Tận Tâm – Từng Bước Đi

Từ quá trình chuẩn bị hồ sơ, tư vấn lựa chọn trường và ngành nghề, đến các khóa đào tạo nghiệp vụ, đào tạo tiếng, và những kỹ năng mềm cần thiết; Thành Long cam kết hỗ trợ tận tâm, giúp mỗi du học sinh yên tâm, tự tin bước chân vào hành trình mới.

Thách Thức Là Cơ Hội

Thành Long muốn gửi gắm đến các em thông điệp: Mỗi thách thức, mỗi khó khăn đều chính là những cơ hội để các em trở nên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và thực sự tỏa sáng.

———————
Thành Long – Đơn vị đào tạo, tư vấn du học  hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *