DU HỌC NGHỀ ĐỨC – CHÚC MỪNG BẠN PHẠM QUỐC HÙNG ĐÃ BAY SANG ĐỨC NGÀY 29/03/2024

Trong không khí hân hoan và đầy ắp sự khích lệ, Công ty XKLĐ & Du Học Thành Long xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới học viên Phạm Quốc Hùng, một tài năng trẻ trong lĩnh vực Điều Dưỡng, đã chính thức bắt đầu hành trình du học tại Đức vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Hùng mà còn là niềm tự hào của chúng tôi, khi được đồng hành cùng các bạn trẻ tài năng và đầy ước mơ.

Hành trình bay sang Đức không chỉ là bước ngoặt lớn mở ra cơ hội học tập và phát triển bản thân trong một môi trường giáo dục tiên tiến, mà còn là cánh cửa mở ra những trải nghiệm sống, văn hóa mới mẻ và thú vị. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tinh thần quyết tâm và lòng đam mê học hỏi, Hùng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hành trình học tập và rèn luyện tại Đức, từng bước tiến tới ước mơ trở thành một Điều Dưỡng viên xuất sắc.

Công ty XKLĐ & Du Học Thành Long tự hào khi được chứng kiến và hỗ trợ Hùng cũng như nhiều học viên khác trong quá trình chuẩn bị và thực hiện ước mơ du học của mình. Sự tin tưởng và lựa chọn của Hùng và gia đình dành cho chúng tôi không chỉ là niềm vinh dự lớn mà còn là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên tốt nhất có thể trên con đường học vấn và phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hùng và các học viên khác trong suốt quá trình họ học tập và làm việc tại Đức, hỗ trợ mọi vấn đề từ học thuật đến sinh hoạt, đảm bảo rằng mỗi học viên không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc tại nước ngoài.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc du học không chỉ là cơ hội để mở rộng kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn là cơ hội để hòa nhập, hiểu biết và trân trọng những giá trị văn hóa đa dạng. Chúng tôi tin tưởng rằng Hùng và các du học sinh Việt Nam khác tại Đức sẽ là những đại sứ văn hóa tuyệt vời, góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xin chúc Phạm Quốc Hùng và tất cả du học sinh Việt Nam tại Đức một hành trình an toàn, suôn sẻ; gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện, và luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trên con đường chinh phục ước mơ và khát vọng của mình. Hãy luôn nhớ rằng, dù bạn ở bất cứ đâu, Công ty XKLĐ & Du Học Thành Long luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

———————
THÀNH LONG – BAY CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Hotline: 0862.358.799
Email: thanhlonghd12345@gmail.com
Youtube: Kênh youtube Thành Long
Facebook: Du học Thành Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *