Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương – Tư vấn ngành nghề và mức lương

Việc lựa chọn một ngành nghề phù hợp và có mức lương hấp dẫn là một phần quan trọng trong hành trình xuất khẩu lao động đến Canada. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp hùng vĩ và văn hóa đa dạng mà còn là thị trường lao động sôi động, mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động quốc tế. Trong bài viết này, hãy cùng công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương tìm hiểu về một số ngành nghề và mức lương xuất khẩu lao động tại Canada.

I. Điều kiện để xuất khẩu lao động Canada là gì?

công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

Trước khi tìm hiểu về các ngành nghề, hãy cùng công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương điểm qua các điều kiện cơ bản để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Canada:

Độ tuổi

  • Nam: Thường từ 18 – 35 tuổi (có thể lên đến 40 tuổi đối với một số ngành nghề đặc thù hoặc yêu cầu trình độ cao).
  • Nữ: Thường từ 18 – 32 tuổi (có thể lên đến 35 tuổi đối với một số ngành nghề đặc thù hoặc yêu cầu trình độ cao).

Thể hình và sức khỏe

  • Nam: Chiều cao tối thiểu 162cm, cân nặng từ 56kg trở lên.
  • Nữ: Chiều cao tối thiểu 155cm, cân nặng từ 48kg trở lên.

Không bị dị tật hoặc mắc phải các bệnh truyền nhiễm.

Trình độ học vấn

Yêu cầu trình độ cao, đặc biệt là đối với các công việc đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao. Tuy nhiên, nhiều đơn hàng chỉ yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông.

Trình độ ngoại ngữ

Bằng tiếng Anh IELTS 5.5 là điều kiện cần thiết để xuất khẩu lao động Canada, vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây.

Kinh nghiệm làm việc

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể từ đơn hàng, công việc phổ thông có thể không đòi hỏi kinh nghiệm. Còn các công việc đòi hỏi tay nghề cao sẽ yêu cầu có kinh nghiệm làm việc.

Những điều kiện trên là cơ bản, tuy nhiên, từng đơn hàng có thể đặt ra các yêu cầu cụ thể khác nhau.

Tham khảo ngay xuất khẩu lao động Canada uy tín, chất lượng tại đây: https://thanhlonghd.com/xuat-khau-lao-dong-canada/

II. Các ngành nghề phổ biến và mức lương khi xuất khẩu lao động Canada

Ngành y tá và nhân viên chăm sóc người già

công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

Mức lương trung bình cho y tá ở Canada là 74.000 CAD/năm, tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn với thu nhập ổn định.
Ngành nghề y tá đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu trong danh sách các ngành dễ định cư tại Canada kể từ năm 2019. Sự ưu tiên này không chỉ đến từ nhu cầu lớn về nhân sự trong lĩnh vực y tế mà còn phản ánh thực tế về sự già hóa của dân số Canada. Với một dân số người già đang gia tăng, đặc biệt là trong độ tuổi nghỉ hưu, nhu cầu về y tá và nhân viên chăm sóc người già đã tăng đáng kể. Trên toàn bộ Canada, có tới 137.700 cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Giảng viên 

Mức lương trung bình cho giảng viên ở Canada là 59,000 CAD/năm, tạo ra một môi trường làm việc ổn định và thu nhập hấp dẫn.
Giảng dạy ở cấp sau trung học phổ thông đang trở thành một trong những ngành nghề có nhu cầu lớn tại Canada, đặc biệt là khi tỷ lệ nghỉ hưu trong ngành này ngày càng tăng. Tuy nhiên, để trở thành giảng viên, vấn đề về bằng cấp là một thách thức đối với lao động Việt Nam. Một số trường có thể yêu cầu người lao động có bằng thạc sĩ, nhưng có những trường dạy nghề chấp nhận cả bằng cử nhân, miễn là ứng viên có kinh nghiệm trong ngành.

Đầu bếp

công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

Một trong những nghề dễ xin việc ở Canada là nghề đầu bếp. Ngành nghề này rất được ưa chuộng tại đất nước lá phong. Nếu bạn chọn lựa ngành đầu bếp khi đi du học, bạn sẽ có nhiều cơ hội để xin định cư.

Mức lương trung bình cho đầu bếp ở Canada là 50,000 CAD/năm, tạo ra một sự kết hợp giữa sở thích nấu ăn và cơ hội định cư hấp dẫn.

Giám sát chế biến thực phẩm

Mức lương trung bình cho người giám sát chế biến thực phẩm ở Canada là 48,500 CAD/năm.
Tại Canada, sự ưa chuộng cho việc sử dụng sản phẩm tiện lợi và chế biến sẵn đã tạo ra một nhu cầu lớn trong lĩnh vực giám sát chế biến thực phẩm. Thống kê cho thấy hơn 3000 người xin định cư đã chọn ngành nghề này. Con số này cho thấy sự phát triển nhanh chóng của ngành giám sát chế biến thực phẩm tại Canada, đồng thời làm nổi bật tình trạng thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực này.

Ngành thiết kế đồ họa

công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

Mặc dù là một ngành nghề không mới, nhưng thiết kế đồ họa vẫn đóng một vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Ở Canada, lĩnh vực này nhận được sự trọng dụng cao.

Mức lương trung bình cho người làm thiết kế đồ họa ở Canada là 44,000 CAD/năm, tạo điều kiện thuận lợi cho những người có đam mê và kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật đồ họa.

Thợ hàn

Thợ hàn, mặc dù có vẻ là một công việc tầm thường, nhưng lại là một trong những ngành nghề thuộc nhóm lao động tay nghề và mang lại cơ hội định cư ổn nhất cho lao động nước ngoài. 

Do sự tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực sản xuất, thợ hàn có kỹ năng cấp cao sẽ có khả năng tận hưởng cơ hội việc làm tốt hơn so với những người chỉ có kỹ năng cơ bản. Mức lương trung bình cho thợ hàn ở Canada là 42,800 CAD/năm.

Kỹ sư phần mềm

Mức lương trung bình cho kỹ sư phần mềm ở Canada là 85,000 CAD/năm.
Trong danh sách những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Canada, kỹ sư phần mềm nổi bật với triển vọng sáng tạo và tăng trưởng. Dự kiến ​​sự phát triển trong lĩnh vực máy tính, viễn thông và công nghệ di động sẽ đẩy mạnh nhu cầu về các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm, với tổng số cơ hội việc làm lên đến 18,600.

Tài xế xe tải

Mức lương trung bình cho người làm việc trong ngành này là 60.000 CAD/năm, làm cho việc định cư và làm việc trong lĩnh vực này trở nên hấp dẫn, đặc biệt là đối với lao động Việt Nam có điều kiện xuất khẩu lao động dễ đáp ứng.
Ngược lại với y tá và điều dưỡng, tài xế xe tải nổi bật là một trong những ngành nghề dễ định cư ở Canada mà không đòi hỏi bằng cấp phức tạp. Từ năm 2018 đến năm 2028, ước tính có khoảng 9.170 cơ hội việc làm cho tài xế xe tải tại Canada.

Thành Long – Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Thành Long là một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Hải Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng cho những người lao động có mong muốn làm việc và định cư tại Canada.

Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương

  • Trụ sở chính: số 279 đường Trường Chinh, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 1: Số 101, đường Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 2: Trung tâm xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

  • ☎ Hotline/zalo : 0862.358.799
  • Email: thanhlonghd12345@gmail.com
  • Website: thanhlonghd.com

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm, công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín tại Hải Dương Thành Long cam kết mang đến cho bạn những thông tin chính xác và hỗ trợ tận tâm trước, trong và sau quá trình xuất khẩu lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu hành trình của bạn tại đất nước Canada xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *