Công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương – Những điều cần lưu ý

Việc xuất khẩu lao động là một cơ hội đặc biệt quan trọng và hấp dẫn cho những người tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp và thu nhập. Trong số những quốc gia mà người lao động Việt Nam có thể chọn, Balan là một thị trường hấp dẫn, mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi xuất khẩu lao động tại Balan nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động.

1. Thời gian làm việc tại Balan

công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

Thời gian làm việc theo Luật lao động Balan được quy định rõ ràng. Mỗi ngày, nhân viên không thể làm việc quá 8 tiếng, tổng cộng không vượt quá 40 giờ mỗi tuần. Nếu có công việc thêm hoặc làm thêm giờ, tổng số giờ làm không được quá 48 giờ mỗi tuần. Người lao động được nghỉ hai ngày mỗi tuần vào thứ bảy và chủ nhật.

Trong trường hợp làm việc theo ca, mỗi ca chỉ kéo dài tối đa 6 giờ. Nếu nhân viên phải làm việc vào ngày nghỉ hoặc các dịp lễ, chủ sử dụng cần bố trí ngày nghỉ thay thế. Đồng thời, nhân viên được hưởng phụ cấp cho giờ làm thêm.

Tham khảo ngay xuất khẩu lao động Balan uy tín, chất lượng tại đây: https://thanhlonghd.com/xuat-khau-lao-dong-balan/

2. Chế độ ngày nghỉ tại Balan

công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

Chế độ ngày nghỉ tại Balan được quy định bởi chính phủ theo các nguyên tắc nhất định. Ngoài việc nghỉ vào cuối tuần theo quy định của luật lao động, người lao động ở Balan cũng được hưởng các ngày nghỉ phép hàng năm, phụ thuộc vào thâm niên làm việc. Thời gian nghỉ phép thay đổi tùy theo số năm làm việc, với quy tắc chung là sau mỗi năm làm việc, người lao động được nghỉ phép.

Đối với những người có thâm niên làm việc dưới 10 năm, số ngày nghỉ hàng năm là 20 ngày; còn đối với những người có thâm niên làm việc trên 10 năm, số ngày nghỉ là 26 ngày hàng năm. Có khả năng chuyển những ngày nghỉ phép không sử dụng sang năm sau, nhưng phải đảm bảo nghỉ trước ngày 30 tháng 9 năm sau.

Ngoài ra, có các ngày nghỉ bổ sung như ngày 1/1, ngày thứ nhất và thứ hai của Lễ Phục sinh, 1/5 và 3/5, ngày đầu tiên của lễ Thánh mùa màng, 15/8, 01/11, 11/11, 25 và 26/12, cùng với những ngày nghỉ do ốm đau được chứng nhận bởi bác sĩ.

Một số công ty có thể cung cấp chế độ nghỉ lên đến 30 ngày mỗi năm, vượt quá quy định của luật lao động là 20 ngày. Một số công ty thậm chí có chính sách thêm một ngày nghỉ vào dịp sinh nhật của nhân viên. Khi tham gia lao động tại Balan thông qua các hợp đồng XKLĐ, người lao động được đảm bảo quyền lợi về thời gian làm việc và nghỉ ngơi theo quy định của luật lao động Balan.

3. Mức lương khi xuất khẩu lao động Balan

công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

Mức lương trung bình cho lao động phổ thông ở Balan thường là khoảng 1.000 USD/tháng, tương đương với khoảng 23 triệu VNĐ/tháng. Đây được xem là mức thu nhập cao hơn nhiều so với công nhân tại Việt Nam. Những người sử dụng lao động không tuân thủ mức lương tối thiểu của Balan có thể đối mặt với hậu quả từ chính phủ Balan.

Lương được trả hàng tháng và người lao động phải nhận được lương của mình trước ngày 10 của tháng tiếp theo. Trong một tuần làm việc bình thường ở Balan, không quá 40 giờ mỗi tuần và 8 giờ mỗi ngày. Nếu làm thêm giờ vào ngày thường, người lao động sẽ nhận được 150% lương cơ bản theo giờ. Đối với làm thêm giờ vào cuối tuần hoặc dịp lễ, mức lương được hưởng là từ 200% đến 300%. Người lao động cũng có cơ hội nhận các loại phụ cấp và tiền thưởng nếu làm việc hiệu quả.

Do đó, nếu có sự nỗ lực trong công việc, người lao động có thể hoàn toàn đạt được mức lương từ 30 đến 50 triệu VNĐ/tháng.

4. Thời hạn hợp đồng xuất khẩu lao động Balan

Thời hạn hợp đồng làm việc cho lao động nước ngoài tại Balan là 2 năm và có khả năng gia hạn. Trong trường hợp gia hạn, không có chi phí bổ sung nào được áp đặt. Trong suốt thời gian làm việc, chủ lao động có trách nhiệm cung cấp chỗ ở, phương tiện đi lại cho lao động và vé máy bay về nước khi hợp đồng kết thúc.

Mặc dù Balan là một thị trường xuất khẩu lao động với mức lương cao, nhưng nó vẫn khá mới mẻ đối với lao động Việt Nam, đặc biệt là đối với lao động phổ thông. Do đó, quan trọng người lao động cần lựa chọn một đơn vị đối tác có uy tín để có sự tin tưởng khi tham gia xuất khẩu lao động Balan.

Thành Long – Công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

Thành Long là công ty xuất khẩu lao động chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lao động cho nhiều thị trường khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Balan, Đức, Đài Loan,…. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ chuyên viên tư vấn chất lượng, Thành Long đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Công ty cam kết mang đến những cơ hội việc làm chất lượng và ổn định cho lao động Việt Nam, đồng thời đảm bảo quyền lợi và an sinh xã hội cho họ khi làm việc ở nước ngoài. Đặc biệt, Thành Long tập trung vào việc hỗ trợ lao động trước, trong và sau khi xuất khẩu để đảm bảo họ có một trải nghiệm làm việc tích cực và an toàn.

Địa chỉ công ty công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương

  • Trụ sở chính: số 279 đường Trường Chinh, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 1: Số 101, đường Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
  • Cơ sở đào tạo 2: Trung tâm xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

  • ☎ Hotline/zalo : 0862.358.799
  • Email: thanhlonghd12345@gmail.com
  • Website: thanhlonghd.com

Công ty xuất khẩu lao động Balan uy tín tại Hải Dương Thành Long sẽ hỗ trợ bạn với mọi thông tin cần thiết về các cơ hội việc làm, quy trình tuyển chọn và các chế độ phúc lợi. Đừng ngần ngại liên hệ để có cơ hội mới trong sự nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *