Công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương – Có nên xuất khẩu lao động Anh Quốc?

Không chỉ là cơ hội để nâng cao thu nhập, xuất khẩu lao động đến Anh Quốc còn mang đến cho lao động một trải nghiệm mới, mở rộng kiến thức và kỹ năng, cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, trước những ưu điểm, cũng không thể phủ nhận trước những thách thức và rủi ro có thể phát sinh. Vậy hãy cùng công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương tìm hiểu xem bạn có nên tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Anh hay không trong nội dung bài viết dưới đây!

I. Có nên xuất khẩu lao động Anh Quốc không?

công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

Chủ đề về việc tham gia xuất khẩu lao động sang Anh luôn là một điều mà nhiều người lao động quan tâm. Sau đây, Thành Long sẽ đưa ra và phân tích các thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Ưu điểm khi tham gia xuất khẩu lao động Anh 

công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

Tiêu chuẩn không quá khắt khe

Người lao động đi làm việc tại Anh không bị hạn chế quá nhiều về độ tuổi, chiều cao, cân nặng hoặc ngoại hình (hình xăm) như ở Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Độ tuổi trung bình của người lao động đi làm việc tại Anh dao động từ 19 đến 50 tuổi, không phân biệt giới tính. Tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng và ngoại hình ít được chú trọng hơn so với các nước khác. Thay vào đó, họ tập trung vào tính cách, khả năng học hỏi và kỹ năng của người lao động.

Chế độ đãi ngộ tốt

Anh Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có môi trường làm việc và điều kiện sống hàng đầu trên thế giới. Khi làm việc tại Anh, người lao động sẽ trải nghiệm công việc kết hợp với các thiết bị tân tiến và hiện đại, giúp giảm sức lao động và đồng thời nâng cao hiệu suất công việc. Họ cũng được hỗ trợ chi trả bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập, không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Mức thu nhập cao

Thu nhập của người lao động xuất khẩu lao động sang Anh khá cao. Mức lương cơ bản (8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần) cho người lao động phổ thông dao động từ 600 USD/tháng (khoảng 14 triệu VNĐ), còn đối với người lao động có kiến thức và kỹ năng, mức lương dao động từ 750 đến 1000 USD (tương đương 17,5 triệu đến 23 triệu VNĐ). Ngoài ra, người lao động có cơ hội làm thêm giờ và làm việc vào ngày thứ 7 để tăng thu nhập và đảm bảo cuộc sống.

Nhược điểm khi xuất khẩu lao động Anh 

Yêu cầu về ngôn ngữ

Tùy thuộc vào từng đơn hàng, có thể yêu cầu người lao động có khả năng sử dụng ngoại ngữ. 

Khoảng cách xa

Anh Quốc có khoảng cách địa lý xa với nhiều quê nhà, điều này có thể gây khó khăn trong việc thăm gia đình. 

Chi phí sinh hoạt đắt đỏ

Chi phí sinh hoạt và ăn ở ở Anh thường cao hơn so với nhiều quốc gia trong khu vực châu Á.

Tham khảo ngay xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín, chất lượng tại đây: https://thanhlonghd.com/xuat-khau-lao-dong-anh-quoc/

II. Điều kiện tham gia – Công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

Hình thức xuất khẩu lao động Anh 

Thông thường, có bốn hình thức để người lao động sang Anh làm việc:

 • Hợp đồng với doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Hợp đồng với doanh nghiệp trúng thầu, nhận thầu hoặc tổ chức, cá nhân đầu tư ra nước ngoài có đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Hợp đồng đi làm việc dưới hình thức thực tập nâng cao tay nghề.
 • Hợp đồng cá nhân.

Điều kiện để được cấp visa xuất khẩu lao động Anh 

Tuỳ thuộc vào từng hình thức, người lao động cần đáp ứng các điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, tổng quan, để được cấp visa sang Anh để làm việc, người lao động phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không phạm pháp luật.
 • Tự nguyện đi làm việc ở nước ngoài.
 • Tuân thủ pháp luật và có đạo đức tốt.
 • Đủ sức khỏe theo quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của Anh.
 • Đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề và các yêu cầu khác của Anh.
 • Có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức cần thiết.
 • Không thuộc trường hợp bị cấm xuất cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Chi phí xuất khẩu lao động Anh – Công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

Chi phí xuất khẩu lao động sang Anh thường cao hơn so với nhiều quốc gia châu Á và có thể dao động từ 70 đến 100 triệu VNĐ. Trong tổng chi phí này, thường bao gồm visa, vé máy bay khứ hồi và phí dịch thuật tài liệu khi nộp visa. Tuy nhiên, con số này có thể biến động tùy thuộc vào ngành nghề và đơn hàng cụ thể. Các ngành nghề hot thường đối mặt với chi phí cao hơn, điều này cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia xuất khẩu lao động sang Anh.

IV. Mức lương cho người lao động xuất khẩu lao động ở Anh là bao nhiêu?

Mức lương là một trong những yếu tố quan trọng khi làm việc ở nước ngoài, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng trang trải chi phí sinh hoạt và hỗ trợ gia đình ở quê nhà. Mức lương cho người lao động ở Anh khá cao, dao động từ 600 đến 2.500 USD tùy thuộc vào ngành nghề và kỹ năng của người lao động. Đây là một mức lương được đánh giá cao đối với người lao động Việt Nam. Đặc biệt, visa lao động của người lao động Việt Nam có thể được gia hạn tùy theo nhu cầu sử dụng và luật pháp của Anh.

Thành Long – Công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín được đánh giá cao trong ngành, Thành Long đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều lao động trên thị trường hiện nay. Công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải DươngThành Long tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ lao động từ quá trình đăng ký, chuẩn bị hồ sơ đến khi lao động đặt chân đến đất nước Anh. Công ty không chỉ là đơn vị giúp lao động có cơ hội mới mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình xây dựng sự nghiệp và cuộc sống mới tại Anh Quốc.

Với tầm nhìn và cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Thành Long đã và đang là điểm đến lựa chọn hàng đầu cho những người lao động đam mê khám phá cơ hội mới và xây dựng tương lai tại Anh Quốc. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất:
Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Anh Quốc uy tín tại Hải Dương

 • Trụ sở chính: số 279 đường Trường Chinh, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương.
 • Cơ sở đào tạo 1: Số 101, đường Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
 • Cơ sở đào tạo 2: Trung tâm xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, TP. Hải Dương.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

 • ☎ Hotline/zalo : 0862.358.799
 • Email: thanhlonghd12345@gmail.com
 • Website: thanhlonghd.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *